Đầu KHÓA THẮT LƯNG DA CÁ SẤU
Công đoạn kiểm tra kiểm tra đầu khóa trước khi gắn vào thắt lưng da cá sấu để gởi                                    về cửa hàng bán lẻ ở Bắc Ninh

Chủ cửa hàng thật sự gặp khó khăn khi bán thắt lưng da cá sấu 

Rất nhiều cửa hàng tìm kiếm online và gọi điện thoại cho chúng Tôi để nhờ sửa giúp những sợi thắt lưng da cá sấu bị hở keo nối, bị bong phần sơn cạnh, bị trầy tróc phần da bò lót ở mặt dưới thắt lưng và cả những lỗi trầy tróc và hư đầu khóa. Khi chúng tôi hỏi bên cửa hàng của Anh/Chị lấy hàng ở đâu thì nói là có người bỏ mối hoặc đặt hàng qua điện thoại khi gởi hàng đến nơi thì trả tiền không biết được đơn vị sản xuất.

                      Video hướng dẫn cách làm thắt lưng da cá sấu liền nguyên con phần da bụng cá sấu

Công đoạn vẽ mẫu thắt lưng trên tấm da cá sấu để sản xuất thắt lưng da cá sấu, thắt lưng được vẽ bằng tay vì hoa văn trên da cá sấu là khác nhau. Nên người thợ phải chọn lựa hoa văn trên thắt lưng.

[xyz-ihs snippet=”video-truyen-hinh”]

Rất dễ tìm kiếm được nhà sản xuất thắt lưng da cá sấu

Với công nghệ phát triển rất dễ tìm kiếm được những đơn vị đăng bán dây nịt da cá sấu trên mạng xã hội hay là mạng tìm kiếm. Thực ra đây chỉ là những đơn vị thương mại và họ chỉ đặt hàng nhà sản xuất để cung cấp sỉ lại với mong muốn kiếm lợi nhuận. Khi gặp các vấn đề về sản phẩm họ không có kỹ thuật để bảo hành, đổi sản phẩm mới hoặc chỉ nhận sản phẩm mang về gởi lại nhà sản xuất để nhờ bảo hành giúp và thời gian rất lâu mới bảo hành xong.


Dây LƯNG DA CÁ SẤU

Quá trình tìm kiếm lời giải để sản xuất ra những thắt lưng da cá sấu cao cấp

Xuất phát từ thuê bên ngoài sản xuất thắt lưng da cá sấu từ nguồn da cá sấu thuộc của mình để bán cho các đầu cửa hàng hay các nhà phân phối về các khu du lịch và nhận được nhiều yêu cầu sửa sản phẩm từ các đơn vị bán lẻ khi quay lại làm việc với xưởng gia công thì tôi nhận ra để tăng lợi nhuận họ thường sử dụng các loại da lót, keo, sơn cạnh kém chất lượng để sản xuất.


Công đoạn cắt thắt lưng và lấy phần đôi để thắt lưng da cá sấu được đẹp hơn và có hoa văn đặt trưng hơn.

Thay đổi nguyên liệu và cách thức sản xuất thắt lưng da cá sấu

Sau một thời gian học hỏi cách thức làm thắt lưng da cá sấu của người thầy bên nước ngoài, chúng tôi đã tìm đến những đơn vị sản xuất da bò để đặt riêng loại da bò theo yêu cầu về để sản xuất thắt lưng da cá sấu. Với cách thức sản xuất và các loại nguyên liệu tốt nhất chúng tôi sản xuất ra những sợi thắt lưng với độ bền cao và thẩm mỹ phù hợp dáng người và độ cao của người Châu Á. 

         Video giới thiệu thắt lưng da cá sấu do chúng tôi sản xuất với độ bền rất cao và thẩm mỹ với người sử dụng

Các tiêu chuẩn của thắt lưng da cá sấu do chúng tôi sản xuất

Thắt lưng da cá sấu có độ dày tiêu chuẩn là từ 3.8 đến 4.5 mm và chiều dài dao động từ 110 đến 125 cm về chiều rộng mặt thì có hai tiêu chuẩn là 3.4 cm phù hợp quần tây và 3.8 cm phù hợp với quần kaki và quần jean. Ngoài ra với kết cấu thắt lưng từ hai lớp là da bò cao cấp đặc thù dùng riêng cho sản xuất thắt lưng không trầy tróc với các vật dụng sinh hoạt và thời gian sử dụng. Mặt da cá sấu được xử lý đạt độ bóng và mịn rất cao. Đầu khóa thì được đặt theo tiêu chuẩn cao nhất nên đảm bảo thời gian sử dụng trên 3 năm với sản phẩm do chúng tôi sản xuất.

THẮT LƯNG DA CÁ SẤU CAO CẤP
         Thắt lưng da cá sấu được kiểm tra về chất lượng trước khi gởi đến các đơn vị là cửa hàng bán lẻ.

Các chế độ và cam kết từ nhà sản xuất dây nịt da cá sấu với cửa hàng

Với chất lượng sản phẩm rất cao và thẩm mỹ trong thiết kế mẫu chúng tôi cam kết bảo hành sản phẩm với người tiêu dùng và các đơn vị bán lẻ là 2 năm cho sản phẩm. Ngoài ra chúng tôi còn đảm bảo với cửa hàng về thời gian sản xuất cũng như chất lượng của thắt lưng trong quá trình cung cấp và quá trình khách hàng sử dụng. Ngoài ra với đội ngũ nhân viên giỏi về internet marketing chúng tôi sẽ giúp chủ cửa hàng những thông tin sau:

Thứ nhất: Đưa địa chỉ cửa hàng của bạn lên trên bản đồ của google maps.

Thứ hai:  Viết 1 bài giới thiệu địa điểm cửa hàng trên website và đưa lên top 1 của google tìm kiếm.

Thứ ba: Đào tạo và cung cấp những kiến thức về sản phẩm.

Thứ tư: Hỗ trợ và đào tạo các cách bán hàng online qua mạng xã hội.

Thứ Năm: Hướng dẫn và cung cấp công cụ để cho công tác viên bán hàng online cho cửa hàng.

Thắt lưng da cá sấu được chúng tôi sản xuất cho tập đoàn phân bón GROUP để làm quà tặng trong ngày tri ân khách hàng

Nếu bạn là chủ cửa hàng bán sản phẩm da cá sấu hoặc đang muốn mở cửa hàng để bán thắt lưng da cá sấu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được cung cấp các sản phẩm tốt nhất để khách hàng có thể quay trở lại mua lần tiếp và chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn thu hút khách hàng tốt nhất để bán cho dân địa phương và khách du lịch.

[xyz-ihs snippet=”thong-tin-lien-he”]

Comments are closed.