Thông thường người khách hàng sử dụng túi xách da cá sấu chỉ quan tâm đến mẫu mã, chất liệu da và hãng sản xuất, không mấy ai quan tâm đến quy trình tạo ra sản phẩm túi xách như thế nào. Hôm nay tôi sẽ chia sẻ quy trình làm sản phẩm túi xách tại xưởng của chúng tôi qua bài viết này.

Nguyên liệu để làm túi xách da cá sấu

Nguyên liệu chính để gia công sản phẩm túi xách da cá sấu là da cá sấu thuộc phải đạt được sự mềm mại và bền dai của da. Tùy theo xu hướng mỗi năm mà chúng ta làm ra các mẫu túi xách khác nhau và tùy theo mẫu sản phẩm mà chọn vị trí da cá sấu cũng như kích cỡ của tấm da cá sấu. Túi xách có thể làm từ da nguyên con, da bụng hay da lưng cá sấu. Ngoài ra còn có các nguyên liệu khác như dây kéo, móc khóa…

Quy trình sản xuất túi xách da cá sấu

Quy trình sản xuất túi xách da cá sấu gồm ba bước chính. Thứ nhất là công đoạn cắt da, người thợ cắt sẽ nhận được tấm da cá sấu thuộc nguyên con và hình mẫu sản phẩm, mỗi tấm đá có đường vân, độ dày và ưu điểm khác nhau do đó người thợ phải hình dung vị trí nào ứng với phần nào của túi xách để cắt tránh lãng phí và hoa văn tự nhiên nhất. Thứ hai là công đoạn ráp mảnh da đã cắt và may, công đoạn này đòi hỏi tính chính sát và khéo léo để những lỗ máy phải đẹp. Thứ ba là công đoạn nhỏ như: máy viền, máy dây đeo và đính dập khóa nhưng lại rất quan trọng tạo nên vẻ sang trọng thêm cho túi xách.

 

Địa điểm cung cấp túi xách cá sấu giá tốt ở đâu

Địa chỉ bán sỉ túi xách da cá sấu giá tốt là các xưởng chuyên gia công các sản phẩm thời trang từ da cá sấu có quy mô lớn có nhiều kinh nghiệm trong sản xuất, tư vấn cách sử dụng và bảo quản sản phẩm. Vì thế người mua nên tìm đến xưởng sản xuất uy tín để mua sỉ túi xách da cá sấu với giá tốt nhất. Ngoài ra người mua còn có thể tham quan xưởng và cửa hàng trưng bày các sản phẩm làm từ da cá sấu khác.

[xyz-ihs snippet=”baner-gia-si”]


  Xem chi tiết mẫu túi xách da cá sấu ở xưởng sản xuất của chúng tôi

[xyz-ihs snippet=”baner-gia-si”]

Những khó khăn của cửa hàng bán túi xách da cá sấu

Khác với những sản phẩm túi xách da cá sấu nổi tiếng của các thương hiệu đình đám như: Gucci, Chanel hay Louis Vuitton… Túi xách được sản xuất tại các xưởng trong nước cũng có giá trị thẩm mỹ rất cao nhưng khi đến cửa hàng thì gặp những khó khăn sau: thứ nhất là giá trị sản phẩm cao phù hợp với những người làm văn phòng và giàu có nên phải đặt cửa hàng ở các vị trí trung tâm có giá thuê mặt bằng cao. Thứ hai là nguồn cung cấp sỉ túi xách da cá sấu cho cửa hàng giá chưa tốt. Thứ ba là các nhà cung cấp chưa có chính sách bảo hành cho sản phẩm của cửa hàng.

Chúng tôi là xưởng chuyên phân phối túi xách da cá sấu

Thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng, khó khăn của các cửa hàng bán sản phẩm thời trang làm từ da cá sấu chúng tôi không chỉ chuyên sản xuất và cung cấp sản phẩm từ da cá sấu mà còn đảm bảo những thông tin sau:

  • Bảo hành cho những sản phẩm chúng tôi cung cấp.
  • Cam kết đúng chất lượng da, kích cỡ và màu sản phẩm.
  • Giao hàng đúng ngày như hợp đồng.

Không dừng lại ở đó, xưởng gia công túi xách da cá sấu của chúng tôi chuyên cập nhật các mẫu túi xách và màu da thuộc mới. Hiện tại, chúng tôi đã kết nối và cung cấp sản phẩm từ da cá sấu cho các cửa hàng thời trang, các cửa hàng online, các showroom lớn tại các trung tâm thương mại ở TP. Hồ Chí Minh.

Chúng tôi hiện đang nhận gia công túi xách da cá sấu theo mẫu và cung cấp túi xách da cá sấu giá sỉ. Quý khách có nhu cầu xem sản phẩm, đặt gia công vui lòng liên hệ: 

Xưởng chuyên cung cấp các sản phẩm từ da cá sấu

Mời Quý khách xem một vài mẫu túi xách da cá sấu tại xưởng của chúng tôi:

[xyz-ihs snippet=”thong-tin-lien-he”]

Comments are closed.