Tác dụng của cao xương cá sấu với mọi độ tuổi

Theo DS. Đỗ Huy Ích và các chuyên gia ở Viện Dược liệu, xương cá sấu có chứa canxi photphat, collagen, oscein… có vị ngọt, tính mát, có tác dụng bỗ dưỡng, ích khí, mạnh gân xương cơ. Xương cá sấu thường được nấu thành cao để chữa cơ thể suy nhược ở người mới ốm dậy và phụ nữ sau sinh, đau nhức gân xương, kinh nguyệt không đều, trẻ em còi xương, xanh xao, biếng ăn, rất tốt cho người cao tuổi.
10 Lý do sử dụng cao xương cá sấu

1. Đề phòng và hỗ trợ những bệnh về xương khớp là một trong những chức năng vô cùng quan trọng của Cao xương cá sấu vì xương cá sấu chứa nhiều canxi, collagen, oscein, protein, các acid amin v.v… và đó chính là lý do nhiều người đã thành công trong việc hỗ trợ điều trị: Thiếu hụt canxi, đau nhức gân xương, loãng xương và thoái hóa xương khớp.
2. Đối với bà mẹ đang mang thai và cho con bú, cao xương cá sấu sẽ bổ sung nguồn đạm và các axid amin cao hơn người bình thường để mẹ khỏe con khỏe (mẹ không mập).
3. Rất nhiều người phải chịu tình trạng suy giảm sức lực. Một trong những mặt tích cực của cao xương cá sấu là tăng cường sức khỏe và phục hồi sức khỏe người bệnh.
4. Người lớn tuổi, ăn ngủ không tốt, khả năng tiêu hóa hấp thụ và tổng hợp chất đạm kém. cao xương cá sấu sẽ khắc phục tình trạng trên vì hàm lượng đạm cao đáp ứng nhu cầu cơ thể.
5. Trẻ em từ 6 tháng đến 15 tuổi và thiếu niên tuổi dậy thì ,đây là thời kỳ tăng trưởng nhanh. Với thành phần canxi, đạm, acid amin cao trong cao xương cá sấu là những dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển cơ thể.
6. Rất nhiều trẻ em suy dinh dưỡng, biếng ăn, chậm phát triển sau khi dùng cao xương cá sấu, các bà mẹ đều nhận thấy con mình được cải thiện rõ rệt.
7. Cao xương cá sấu giúp con người giảm cân qua việc tạo ra giấc ngủ ngon hơn, bổ sung collagen giúp đẩy nhanh quá trình tổng hợp canxi tạo mô xương.
8. Cao xương cá sấu cũng rất có ích cho những người lao động nặng, vì những thành phần có trong cao xương ngựa rất hiệu quả cho việc tăng cường sức khỏe .
9. Cao xương cá sấu bổ sung collagen giúp có thể đẩy nhanh quá trình hấp thụ canxi để hình thành mô xương, giúp điều trị các bệnh loãng xương và xương thủy tinh.
10. Cao xương cá sấu hỗ trợ rất tốt cho những người yếu sinh lý, vì xương cá sấu có vị ngọt, tính mát, tác dụng bổ dưỡng, ích khí, mạnh gân…