Sự nhầm lẫn khi mua túi xách da cá sấu bạch tạng

Túi xách da cá sấu bạch tạng tại sao lại có giá cao như vậy ?

Số lượng cá sấu bạch tạng bình thường cũng thuộc loại hiếm vì tỉ lệ sinh ra của cá sấu bạch tạng là 1/40.000 tức là cứ 40.000 con cá sấu sinh ra thì mới có 1 con là cá sấu bạch tạng. Điều kiện nuôi của cá sấu bạch tạng cũng rất khác vì loại này có loại da rất nhạy cảm với ánh nắng. Độ hiếm thứ 2 là một chiếc túi xách da cá sấu bạch tạng phải làm từ 2 con cá sấu bạch tạng có cùng kích thước và hoa văn.

 

 

 

Tui xach da ca sau bach tang
Mùa này chúng đơn vị chúng tôi ấp nở 200.000 con cá sấu và được 9 con cá sấu bạch tạng. Những con cá sấu này được nuôi trong 24 tháng mới trưởng thành. Một chiếc túi xách da cá sấu bạch tạng thường phải đặt trong 3 năm mới được hoàn thành.

Túi xách da cá sấu trắng đã đánh lừa được nhiều người tiêu dùng

Nhiều người tiêu dùng bị đánh lừa khi mua túi xách da cá sấu trắng với mức giá của túi xách của cá sấu bạch tạng mà không hay biết. Da cá sấu trắng đen là kết quả của quá trình thuộc da theo công nghệ giữ lại các mô da để tạo nên tấm da trắng đen có đặc điểm giống da cá sấu bạch tạng. Nhiều người tiêu dùng Việt Nam vì thiếu hiểu biết nên bị các đơn vị kinh doanh đánh lừa là da cá sấu bạch tạng và đồng ý bỏ tiền để mua chiếc túi xách da cá sấu trắng với chi phí sản xuất rất thấp so với túi xách da cá sấu bạch tạng thật.

Da cá sấu bạch tang
Da cá sấu bình thường được thuộc theo công nghệ giữ mô sẽ thành da cá sấu trắng giống với da cá sấu bạch tạng. Công nghệ được chúng Tôi tiếp thu từ châu Âu và đang tiến hành làm mẫu ở Việt Nam.

Địa điểm sản xuất túi xách da cá sấu trắng cao cấp trong nước

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sản xuất túi xách da cá sấu công với kiến thức học thuộc da cá sấu ở nước ngoài về. Cùng với điều kiện tự nhiên ở trong nước thuận lợi cho việc nuôi cá sấu chúng tôi tiến hành nghiên cứu sản xuất túi xách da cá sấu trắng để người Việt Nam sử dụng và tiếp cận những sản phẩm có giá trị thẩm mỹ cao phù hợp với túi tiền của người Việt. Với những sản phẩm túi xách da cá sấu đặt theo yêu cầu của người sử dụng chúng tôi không những đảm bảo sự hài lòng của khách hàng mà còn giúp khách hàng khẳng định giá trị của mình bằng các sản phẩm cao cấp.

Cách Xử Lý da cá sấu trắng đen trước khi đưa vào làm túi xách da cá sấu tại xưởng sản xuất Konavis

Túi xách da cá sấu trắng
    Túi xách da cá sấu trắng được thuộc da và sản xuất trong nước với các tiêu chí kỹ thuật cao nhất
Da cá sấu trắng
          Phần đuôi cá sấu trắng còn lại sau khi sản xuất túi xách da cá sấu trắng

Cần chú ý khi mua túi xách da cá sấu để khỏi mất tiền oan

Người mua túi xách da cá sấu bạch tạng cần chú ý những thông tin sau để tránh bị lừa mua phải túi xách da cá sấu trắng đen: Cá sấu bạch tạng rất hiếm các thương hiệu thường căn cứ vào số liệu cá sấu bạch tạng sinh ra hằng năm để nhận đơn hàng túi xách và một chiếc túi xách phải đợi đến 3 năm để hoàn thành. Túi xách da cá sấu bạch tạng không có bán sẵn ngoài thị trường nên tất cả các túi xách trưng bày hoặc chào mẫu đều là da cá sấu Hymalayan (cá sấu thuộc trắng đen). Hiện tại trong nước có rất chỉ có 1 đơn vị chúng tôi thuộc được loại da này nên khách hàng chú ý khi mua túi xách này của Trung Quốc thường được nhuộm mặt ngoài để đánh lừa người tiêu dùng.

túi xách da cá sấu bạch tạng
Cá sấu bạch tạng được chúng tôi nuôi được 20 tháng để sản xuất những mẫu túi                               xách theo yêu cầu khách hàng đặt hàng

Quý khách có nhu cầu sử dụng túi xách da cá sấu trắng đen để “khẳng định giá trị bản thân” vui lòng liên hệ chúng tôi:

Hướng dẫn về các mẫu túi xách da cá sấu bạch tạng để người mua khỏi bị nhầm lẫn

Công ty TNHH Thương Mại KONAVIS

Địa chỉ: 35 Phạm Ngọc, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Tp. HCM

Website: caocasau.com - Email: lienhe@caocasau.com

Điện thoại: (028) 22 124 076 - Hotline: 0976 958 076 (Mr Duẩn)