Một trong những vật dụng luôn đi kèm không thể thiếu đối với phái đẹp đó chính là túi xách. Nó không chỉ là phụ kiện dùng để chứa vật dụng cá nhân mà còn là một xu thế thời trang trên thế giới. Chính vì thế những chiếc túi xách da đà điểu cũng dần hình thành và được rất nhiều người yêu thích.

Những tính năng của túi xách da đà điểu được nhiều người lựa chọn

Một trong những dấu hiệu nhận biết được túi xách da đà điểu đó là các lớp vảy da xếp lớp xếp thành hàng thẳng song song và có khoảng hở giữa các lớp vảy. đối với da thân thì có các nốt chấm tròn nghiêng một góc khoảng 42 độ. Chính bởi sự khác biệt về da tạo nên một túi xách da đà điểu có các họa tiết tự nhiên độc và đẹp.

Ngoài ra túi xách nữ da đà điểu còn được biết đến bằng sự mềm mịn của da, và có độ bền cao vì cấu trúc da dẻo dai dùng được rất lâu mà vẫn luôn như mới.

Da đà điểu được xếp vào loại cao cấp với giá thành không hề rẻ tạo nên một giá trị túi xách nữ da đà điểu cao cấp, thể hiện sự sang trọng trong các buổi tiệc, đi sự kiện …

Những kiểu dáng túi xách da đà điểu đẹp hiện nay

Với mong muốn thỏa mãn nhu cầu làm đẹp của khách hàng nên rất nhiều mẫu túi xách da đà điểu được thiết kế đa dạng về kích thước, phong phú về màu sắc và kiểu dáng. Nhưng cơ bản vẫn được làm từ 2 loại da cơ bản đó là da chân và da thân đà điểu.

Túi xách da đà điểu da thân với những hạt nổi đều, mềm mại và thời trang, khi kết hợp với trang phục sẽ giúp bạn trở nên đẹp và quyến rũ hơn.

Túi xách da đà điểu da chân với các họa tiết đặc biệt được tạo ra cách tự nhiên từ các lớp vảy da xếp lớp song song thành một đường thẳng và có khoảng cách với nhau. Giúp cho người dùng có cảm giác mới mẻ đẹp mắt và thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp từ kiểu dáng cho tới sự cứng bóng, đanh chắc của các lớp vảy sừng độc đáo.

Mua mẫu túi xách da đà điểu ở đâu?

Để mua được túi xách da đà điểu đẹp giá tốt, cần đực biệt lưu ý đến địa điểm bán túi xách da đà điểu uy tín như:

  • Mua túi xách da đà điểu ở các shop đồ da có thương hiệu.
  • Mua trực tiếp ở các xưởng sản xuất túi xách da đà điểu.
  • Mua ở các trang online trên internet.

Trên đây là một số thông tin về các mẫu túi xách nữ da đà điểu mà có rất nhiều bạn chưa biết đến. Hy vọng bài viết dẽ đem đến cho khách hàng những thông tin bổ ích trong việc thêm vào tủ đồ gia đình những túi xách da đà điểu cao cấp.

[xyz-ihs snippet=”thong-tin-lien-he”]