Trên thực tế cá sấu Hoa Cà là một giống cá sấu tương tự như cá sấu Xiêm(được nuôi phổ biến ở Việt Nam). Cá sấu Hoa Cà(tên tiếng Anh là Crocodylus porosus) khác cá sấu Xiêm ở phần mõm và tấm sừng ở đỉnh đầu. Hiện nay cá sấu Hoa Cà còn rất ít cá thể. Vì đặc điểm lợi thế về giá trị kinh tế và tốc độ phát triển nên cá sấu Xiêm (Crocodylus siamensis) được nuôi nhiều hơn.

cá sấu hoa cà
                            Mõm cá sấu hoa cà khác so với cá sấu xiêm

Mua ví da cá sấu hoa cà ở đâu ?

Người mua sản phẩm thường nhầm lẫn là mình mua sản phẩm từ da của giống cá sấu hoa cà nhưng đó chính là sản phẩm được làm từ da cá sấu Xiêm nhưng mang thương hiệu của một đơn vị kinh doanh mang tên là Hoa Cà. Người mua thường nhầm lẫn là cá sấu Hoa Cà có giá trị cao hơn cá sấu Xiêm nên thường chấp nhận mua ví da cá sấu Hoa Cà với giá thành cao hơn bên ngoài rất nhiều. Thực ra về hoa văn và độ bền của da thì cả hai đều có độ bền ngang nhau(độ bền của da tùy thuộc vào chất lượng của quy trình thuộc da cá sấu).

Ví da cá sấu hoa cà
                           Ví da cá sấu được làm từ phần da đuôi

Mua thắt lưng da cá sấu hoa cà ở đâu ?

Địa điểm mua thắt lưng cá sấu hoa cà nằm ở quận 12 cách trung tâm thành phố khoảng 14 km. Đây là cơ sở sản xuất sản của cá sấu hoa cà và nằm cách xa Trung Tâm Thành Phố Hồ Chí Minh nên không thuận lợi cho người mua lắm. Hiện trong địa bàn nội thành có rất nhiều cửa hàng mở ra để kinh doanh bán các sản phẩm từ da cá sấu nhưng vì không có thương hiệu nên khách hàng chưa tin tưởng. Nhưng cũng có rất nhiều doanh nghiệp bước đầu đi vào kinh doanh sản phẩm da cá sấu cũng tập trung rất nhiều vào chất lượng sản phẩm.

Thắt lưng cá sấu da bụng
                           Thắt lưng da cá sấu được làm từ phần da bụng

Cách chọn mua ví da cá sấu cao cấp tốt nhất

Trên thị trường trong nước có rất nhiều địa điểm bán bóp da cá sấu và trên thị trường online cũng có rất nhiều cá nhân hay tổ chức bán sản phẩm này nhưng không đảm được chất lượng và chưa có được chính sách và cam kết bảo đảm cho khách hàng. Sản phẩm da cá sấu là một trong những sản phẩm có giá trị cao vì độ bền và hoa văn của da cá sấu rất đẹp. Ngày nay, cá sấu được gây nuôi tự nhiên rất là nhiều, đặc biệt là ở Việt Nam, đây là cơ hội thuận lợi để người tiêu dùng trong nước tiếp cận với sản phẩm cao cấp mà giá tương đối thấp.

Vậy địa chỉ mua bóp da cá sấu hoa cà ở đâu ?

Người mua muốn tìm mua bóp cá sấu Hoa Cà nên tìm đến địa chỉ gần trung tâm thành phố để thuận lợi cho việc đi lại và việc mua sản phẩm da cá sấu nên tìm đến cửa hàng hoặc nợi sản xuất để mua để tránh tình trạng chất lượng sản phẩm không đúng như cam kết. Người mua nên tập trung vào những thương hiệu cung cấp các thông tin rõ ràng từ nguồn gốc cá sấu đến các thông số kỹ thuật của sản phẩm và cả những cam kết về bảo hành sản phẩm.

bóp da cá sấu hoa cà
                   Bóp da cá sấu được sản xuất tại xưởng của chúng tôi

Địa chỉ mua ví nam da cá sấu tốt nhất tại TP. Hồ Chí Minh là xưởng sản xuất ví da cá sấu nằm trên Quận Tân Phú.

[xyz-ihs snippet=”thong-tin-lien-he”]

Comments are closed.