Sản phẩm da cá sấu là mặt hàng khá được ưa chuộng hiện nay, thế nên không ít người rất thích mua sản phẩm này. Do đó hôm nay, tôi sẽ hướng dẫn cách tìm mua sỉ sản phẩm da cá sấu giá thấp để các bạn kinh doanh.

Cách tìm mua sỉ sản phẩm da cá sấu của các chủ cửa hàng

Nơi đầu tiên mà các chủ cửa hàng tìm đến là các thông tin được hiển thị trên công cụ tìm kiếm của google. Kết quả thường là các trang bán lẻ của các cửa hàng nên mức chiết khấu họ đưa ra rất cao so với giá bán trên web, ở đây chưa phải là giá tốt nhất vì họ không phải là cơ sở sản xuất sản phẩm da cá sấu.

Sản-phẩm-da-cá-sấu
                 Sản phẩm da cá sấu tìm kiếm trên google là web bán lẻ

Nơi thứ hai mà người mua sỉ tìm đến là các cửa hàng trưng bày sản phẩm, thường các cửa hàng này đặt các cơ sở gia công làm sản phẩm rồi gắn thương hiệu của mình vào, nên giá được báo cũng chưa được tốt và không được hỗ trợ bảo hành sản phẩm.

Thị trường sản phẩm da cá sấu ở Việt Nam

Những năm gần đây việc kinh doanh sản phẩm từ da cá sấu được phát triển rất rầm rộ. Với các thương hiệu như: Tồn Phát, Hoa Cà, Forimex, Khatoco là những mô hình khép kín từ chăn nuôi cá sấu đến bán sản phẩm từ da cá sấu nhưng giá bán lại quá cao không chưa vừa với túi tiền của người tiêu dùng trong nước. Các thương hiệu mới như: Việt Thành, Thành Vinh, CyVy thì chỉ phát triển được ở một khu vực nhỏ và sản phẩm còn hạn chế ở khâu bảo hành và hỗ trợ khách hàng.

Cung cấp sản phẩm da cá sấu
       Sản phẩm ví đầm nữ mẫu Hàn Quốc được thị trường Trong Nước ưa chuộng

Tìm đến xưởng sản xuất mua sỉ sản phẩm da cá sấu

Bạn là chủ cửa hàng đang kinh doanh sản phẩm da cá sấu muốn mở rộng kinh doanh, muốn mua giá gốc để tăng lợi nhuận, muốn tăng thêm các chính sách hỗ trợ khách hàng như chăm sóc, tư vấn và bảo hành thì hãy tìm đến xưởng gia công sản phẩm da cá sấu để đặt hàng. Bạn là người lần đầu tiên kinh doanh sản phẩm da cá sấu nhưng chưa hiểu về dòng sản phẩm này, cần biết thêm về sản phẩm để tư vấn bán hàng, cần nhà cung cấp giá tốt để có lợi nhuận tốt hãy tìm đến cơ sở sản xuất sản phẩm da cá sấu.

Xưởng chuyên gia công sản phẩm da cá sấu

Chúng tôi là xưởng chuyên sản xuất các sản phẩm da cá sấu, chuyên cung cấp sản phẩm da cá sấu cho các cửa hàng kinh doanh sản phẩm da cá sấu lớn trong khu vực TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng Tàu… và một số khách hàng chuyên xuất khẩu sản phẩm làm từ da cá sấu qua các thị trường Trung Quốc, Hàn Quốc, và các nước châu Âu.

Xưởng chuyên gia công và bán sỉ sản phẩm da cá sấu

Liên hệ : 0976.958.076 Mr Duẩn

Sản phẩm da cá sấu
Sản phẩm da cá sấu mẫu mới được chúng tôi đưa ra thị trường đầu tháng 8-2016

Không dừng lại ở những thành công đó chúng tôi còn cố gắng nghiên cứu các mẫu sản phẩm mới trên thị trường để cung cấp cho các cửa hàng liên kết. Ngoài ra chúng tôi còn nhận gia công các sản phẩm theo mẫu của khách hàng.

[xyz-ihs snippet=”thong-tin-lien-he”]

Comments are closed.