Ví cầm tay da cá sấu mẫu  CW04

Ví nữ cầm tay da cá sấu được thiết kế phù hợp cho cả nam và nữ với các tiêu chuẩn về các ngăn đựng card visit, giấy tờ tuy thân, điện thoại… giúp người sử dụng tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Kích thước của ví cầm tay da cá sấu mẫu CW04

Với kích thước là: dài = 21.5 cm, rộng = 12 cm , dày = 2,2 cm. đây là kích thước tiêu chuẩn để đảm kiểu dáng của chiếc ví được hài hòa, mang đến sự sang trọng và thẩm mỹ đối với người nhìn.

Nguyên phụ liệu sản xuất ví nữ da cá sấu

Ví nữ da cá sấu bao gồm các loại nguyên liệu sau: Thứ nhất là phần da bò thuộc, nguyên liệu này chúng tôi sản xuất từ da bò cao cấp mặt nguyên mộc, không phải là loại da phun sơn trong nước. Thứ 2 là phần vải lót và giấy lót, vải lót được chúng tôi sử dụng là vải lót Hàn Quốc, giấy được sử dụng là giấy đa chiều. Thứ 3 là phần dây kéo được sử dụng là dây kéo hai chiều được nhập khẩu.

Vị trí sản xuất ví da cá sấu trên tấm da cá sấu

Da cá sấu là nguyên liệu có độ bền mặt cao nhất trong các loại da. Để sản xuất được một chiếc ví da cá sấu thì phải lựa chọn những vị trí đẹp và có hoa văn cân đối. Đây là phần quan trọng nhất để có các sản phẩm đẹp.

Video giới thiệu các vị trí sản xuất chiếc ví da cá sấu trên tấm da cá sấu. Một tấm ta chúng tôi chỉ sản xuất 3 chiếc ví như ở hình bên dưới. Đây là những vị trí đẹp nhất và có tính cân xứng, đảm bảo sự duyên dáng cho chiếc ví.

Những chiếc ví ở vị trí khác nhau mang lại nét độc đáo khác nhau cho người sử dụng.