Địa chỉ chuyên sản xuất túi xách da trăn giá sỉ

Túi xách là phụ kiện thời trang luôn được phái nữ săn lùng. Túi xách được làm từ rất nhiều nguyên liệu khác nhau từ chất liêu vải thông thường đến các loại da và đặc biệt với chất liệu phá cách như da trăn. Việc sở hữu một chiếc túi xách da trăn xuống phố hay đi dự các sự kiện hoặc là dân công sở… bạn sẽ trở nên sang trọng và tha hồ để các vật dụng cần thiết mang theo bên mình.

Nguyên liệu làm nên túi xách da trăn

Nguyên liệu chính để gia công túi xách da trăn đó là da trăn phải đảm bảo độ mềm mịn và dai, các vảy da không bị bong tróc. Do nhu cầu thời trang mỗi năm là khác nhau nên các mẫu túi xách được làm bằng cách màu sắc cũng như kích thước khác nhau. Ngoài ra các nguyên liệu phụ khác cũng cũng thể thiết được như móc khóa, dây kéo… Tùy vào mẫu túi xách da trăn sẽ có thêm những nguyên liệu khác nhau.

Quy trình sản xuất túi xách da trăn

Quy trình để tạo ra túi xách trải qua nhiều công đoạn. Công đoạn đầu tiên quy trình sản xuất túi xách da trăn đó là khâu thiết kế, ở giai đoạn này các nguyên vật liệu cũng sẽ được chọn để tạo nên một chiếc túi xách đẹp.

Thứ 2, Da trăn sẽ được đưa đến xưởng sản xuất, ở đây các thợ lành nghề sẽ lựa chọn tấm da trăn phù hợp để may sản phẩm túi xách. Sau đó sẽ cắt da theo khuôn mẫu bằng giấy cứng.

Thứ 3, Người thợ sẽ tiến hành đục lỗ trên da trước khi may, ở công đoạn này đòi hỏi sự tỉ mỉ khéo léo tránh gây hư hỏng da trăn.

Thứ 4, công đoạn đòi hỏi người thợ phải thật tập trung để ghép các mảnh da lại với nhau và may túi. Những miếng da ghép lại với nhau bằng loại keo chuyên dụng và khâu tay rất tỉ mỉ. Một đường kim hỏng cũng có thể dẫn đến bỏ đi hoàn toàn một chiếc túi nên những người thợ phải hết sức khéo léo và cẩn thận. Sau khi hoàn thành ghép nối các phần chính của túi, người thợ tiếp tục may quai xách và đính dập khóa.

Công đoạn cuối cùng và không thể thiếu trong quy trình sản xuất túi xách da trăn đó là khâu kiểm tra. Mỗi một sản phẩm trước khi xuất xưởng đều phải trải qua quy trình kiểm tra ngặt nghèo và kĩ lưỡng từ những đường kim mũi chỉ cho đến khả năng chịu đựng những môi trường khắc nghiệt nhằm đảm bảo mỗi sản phẩm túi xách đến tay khách hàng đều vô cùng hoàn hảo.

Địa chỉ cung cấp túi xách da trăn giá tốt

Địa chỉ bán túi xách da trăn giá tốt là các xưởng chuyên gia công các sản phẩm thời trang da có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề sản xuất, đồng thời tư vấn cách sử dụng và bảo quản sản phẩm. Vì thế việc lựa chọn các xưởng gia công túi xách da trăn uy tín để mua khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng hơn nữa có thể tận mắt quan sát các thợ lành nghề thực hiện quy trình may túi xách da trăn như thế nào.

Với mong muốn mang tới khách hàng những túi xách da trăn chất lượng nhất, chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cung cấp các mẫu túi xách da trăn với đa dàng mẫu mã giá sỉ tốt nhất.

Công ty TNHH Thương Mại KONAVIS

Địa chỉ: 35 Phạm Ngọc, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Tp. HCM

Website: caocasau.com - Email: lienhe@caocasau.com

Điện thoại: (028) 22 124 076 - Hotline: 0976 958 076 (Mr Duẩn)