Cung cấp thịt cá sấu ở TP.HCM

Bạn đang là chủ hay là bếp trưởng ở các nhà hàng, quán nhậu bạn đang muốn tìm kiếm những món ăn mới, món ăn độc đáo để giữ chân những người khách thân thiết và thu hút các khách hàng mới. Chúng tôi sẽ cho các bạn một gợi ý về một vài món mới làm từ thịt cá sấu để tăng số lượng khách hàng đến quán mình. 

Đặc điểm của thịt cá sấu

Từ lâu đời, người Trung Quốc rất ưa chuộng các món ăn chế biến từ thịt cá sấu vì cho rằng có tác dụng lọc máu giải độc, tăng cường sức khoẻ. Đặc điểm của thịt cá sấu nuôi là có màu trắng hồng, sớ thịt gần giống thịt bê nhưng ngọt, mềm, dẻo và có mùi thơm tự nhiên.

thịt cá sấu

Thịt cá sấu tươi được nuôi tại trang trại

Giá trị dinh dưỡng của thịt cá sấu

Thịt cá sấu có 21-22% lượng đạm, 1-1,4% mỡ, 1,3% khoáng và 75-76,6% nước, 1 – 1,4% lipit, 1,3% các chất khoáng. Chất protein trong thịt cá sấu thuộc loại đạm quý, có 17 loại axit amin trong đó có 7 loại axit amin cần thiết, mà cơ thể con người không tự tổng hợp được. Như vậy, thịt cá sấu có giá trị dinh dưỡng cao không thua kém thịt bò, thịt gà, đồng thời còn có tác dụng lọc máu, giải độc, tăng cường sức khỏe.

Chế biến món ăn từ thịt cá sấu

Cách chế biến thịt cá sấu cũng giống như các loại thị heo, dê, bò, đà điễu… thịt cá sấu có mùi đặc trưng riêng. Thịt cá sấu chế biến được rất nhiều món ngon và rất mát mắt như: gỏi cá sấu, cháo cá sấu, cá sấu hấp gừng, lòng cá sấu xào thập cẩm, cá sấu lắc hạt điều, cá sấu tiềm thuốc bắc, thịt cá sấu nướng, cà ri cá sấu, chả giò cá sấu….

Mua thịt cá sấu ở đâu

Nên mua thịt cá sấu ở các cơ sở giết mổ cá sấu để cung cấp da cá sấu xuất khẩu, hoặc các trang trại nuôi cá sấu kết hợp với giết mổ cá sấu lấy đã gia công thủ công để đảm bảo thịt cá sấu được tươi và có nguồn cung cấp thịt cá sấu số lượng nhiều đảm bảo số lượng và yêu cầu an toàn thực phẩm cho nhà hàng, quán nhậu.

thu mua cá sấu

Cơ sở của chúng tôi là mô hình chăn nuôi kết hợp xuất khẩu da thuộc cá sấu, làm thủ công các sản phẩm từ da cá sấu, bán cao xương cá sấu để hỗ trợ điều trị và phòng chống các bệnh về xương khớp, chúng tôi giết mổ với số lượng lớn cá sấu trong ngày nên đảm bảo cung cấp cho các bạn thịt cá sấu tươi đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Hiện tại chúng tôi đang cung cấp thịt cá sấu cho các nhà hang, quán nhậu trên cá quận: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Tân Bình,  Quận Gò Vấp, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Phú Nhuận, Quận Thủ Đức, Quận Bình Thạnh, Các Huyện Nhà Bè, Hóc Môn, Bình Chánh, Củ Chi.

Liên hệ mua thịt cá sấu tươi 

Số điện thoại: 0976 958 076 (Mr Duẩn)