Hiện nay với nghề chăn nuôi cá sấu phát triển bùng nổ ở trong nước thì có rất nhiều công ty, xưởng thuộc da cá sấu hoặc thương lái chuyên cung cấp da cá sấu các loại trên thị trường làm cho người mua không phân biệt được chất lượng.

Những khó khăn thường gặp khi mua da cá sấu thuộc

Người đi mua da cá sấu hoặc đặt các xưởng sản xuất da cá sấu cho mình thường gặp các vấn đề sau:

  • Người bán không đảm bảo chất lượng của da như mẫu đã trao đổi trước dẫn đến tình trạng mất tiền nhưng da không đạt yêu cầu.
  • Tình trạng kéo dài thời gian giao hàng, đây là tình trạng chung của các xưởng thuộc da làm cho người sản xuất và thương lái chậm các đơn hàng không mua bán được.
  • Đến ngày giao hàng thì thiếu số lượng da đủ yêu cầu, nhuộm không đúng màu hoặc là nhuộm không lên màu nên tiến hành nhuộm lại,…
cung cấp da cá sấu thuộc nguyên con (2)
                 Quy trình đánh bóng da cá sấu sau khi nhuộm màu

Cách đánh giá chất lượng da cá sấu thuộc tốt

Với các mục đích mua da khác nhau thì người mua lựa chọn các chất lượng da khác nhau. Người sản xuất sản phẩm da cá sấu sẽ tìm các loại da chất lượng tốt, người thương mại thì tìm địa điểm giá thấp. Với kinh nghiệm thuộc da cá sấu chúng tôi chia sẽ kiến thức để người mua đánh giá được chất lượng của da:

  • Yếu tố đầu tiên là độ mềm dẻo của tấm da, hãy cầm tấm da bóp và xem độ bung ra của phần da trơn ở đuôi và bụng để đánh giá tấm da có dẻo hay không. 
  • Thứ hai là độ khô trên bề mặt da, cần nhìn và sờ trên bề mặt da để đánh giá độ khô của bề mặt da cá sấu. 
  • Thứ ba là màu sắc và mức độ xuyên thấu màu trong da.
cung cấp da cá sấu thuộc nguyên con
                       Bảo quản da cá sấu tươi bằng phương pháp ướp muối

Quy trình cơ bản để thuộc da cá sấu

Quy trình thuộc da cá sấu thường kéo dài từ 15 đến 21 ngày tùy theo chất lượng da mà bên sản xuất sản phẩm yêu cầu. Các công đoạn thuộc da cá sấu bao gồm các quá trình sau: giai đoạn một là công đoạn tẩy mở và bào mỏng da, giai đoạn thứ hai là xử lý da với các hóa chất chuyên dùng để làm chín đi các tế bào trong da, công đoạn thứ ba là nhuộm màu và sấy khô, công đoạn thứ tư là đánh bóng và xử lý bề mặt da.

Da cá sấu
                      Sấy khô da cá sấu thuộc bằng ánh nắng mặt trời

Điều chỉnh chất lượng của da cá sấu thuộc phù hợp với các mục đích sản xuất

Ứng với các mục đích sử dụng da để làm các sản phẩm khác nhau thì người mua da cá sấu sẽ đặt ra chất lượng khác nhau. Khi dùng để may áo thì da có độ mềm và dẻo, Khi đóng giày thì cần da mềm và chai bề mặt… Với kỹ thuật thuộc da được tổng hợp các chuyên gia bên Úc và Ý chúng tôi sẽ đảm bảo được độ mịn của bề mặt da, sự mềm dẻo và nhuộm được các màu sắc đúng như mong muốn của khách hàng. 

Quý khách có nhu cầu mua da cá sấu thuộc hoặc gia công da thuộc cá sấu vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Công ty TNHH Thương Mại KONAVIS

Địa chỉ: 35 Phạm Ngọc, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Tp. HCM

Website: caocasau.com - Email: lienhe@caocasau.com

Điện thoại: (028) 22 124 076 - Hotline: 0976 958 076 (Mr Duẩn)

 

Cách chúng tôi mổ cá sấu lấy da tại vùng nguyên liệu Cà Mau

Với kinh nghiệm, tay nghề và dây chuyền thuộc da thì sản phẩm da cá sấu thuộc của chúng tôi được rất nhiều nước trên thế giới chấp nhận và đặt hàng. Và nhờ đảm bảo được chất lượng nên chúng tôi đã làm bạn hàng lâu năm với nhau.

xuat-khau-da-ca-sau
  Bạn hàng châu Âu đánh giá rất cao chất lượng da cá sấu thuộc của chúng tôi

Da cá sấu thuộcNguyễn Tiến Duẩn