Cửa hàng da cá sấu ở nha trang

Cửa hàng da cá sấu ở Nha Trang được khách hàng rất ưa chuộng khi đi du lịch

Nha Trang là trung tâm du lịch biển của du khách trong nước và nước ngoài, đặc biệt là du khách Trung Quốc nên những có rất nhiều cửa hàng lưu niệm được xây dựng ở đây. Với đặc điểm tự nhiên là khí hậu nhiệt đới nên các sản phẩm từ da ở trong nước có giá thành rất thấp so với nước ngoài, mà trong vài năm lại đây là những cửa hàng bán sản phẩm từ da cá sấu.

           Xưởng sản xuất ví da cá sấu – đây là thành thành túi xách da cá sấu chuẩn bị đóng gói để xuất khẩu

Tại sao cửa hàng ví da cá sấu ở Nha Trang lại kinh doanh chưa tốt

Những năm lại đây Nha Trang là điểm đến lý tưởng của du khách Trung Quốc và Nga. Với đặc điểm tự nhiên không thuận lợi để nuôi cá sấu nên những sản phẩm tương tự như vậy ở những nước này có giá rất cao. Vậy nên trong quá trình du lịch du khách thường mua những sản phẩm có giá trị thẩm mỹ cao với giá cả thấp để mang về nước làm quà tặng. Nhưng hầu hết các sản phẩm trong nước thì chưa đảm bảo các yêu cầu của du khách thế giới. Các cửa hàng nhận được nhiều sự quan tâm nhưng tỉ lệ khách mua hàng rất thấp.

                               Một công đoạn lên mẫu ví da cá sấu ở xưởng sản xuất caocasau.com

Những yếu tố để kinh doanh mở cửa hàng bán đồ da cá sấu ở Nha Trang thành công

Với sản phẩm da cá sấu thì người kinh doanh có thể định mức giá bán riêng cho cửa hàng của mình nhưng để kinh doanh thành công thì điều đầu tiên là sản phẩm phải có kiểu dáng đẹp và chất lượng sản phẩm tốt để phát triển nhanh thì phải có một địa điểm tốt để mở cửa hàng. Đó là những yếu tốt cơ bản, nhưng để bán được sản phẩm và phát triển lâu dài thì phải có kế hoạch marketing từ offline đến online cho cửa hàng của mình.

                           Ví da cá sấu thành phẩm – bộ 4 sản phẩm được sản xuất từ 1 tấm da cá sấu

Để mở cửa hàng bán ví da cá sấu tại Nha Trang thành công bạn cần những thông tin sau:

Về sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi vì chúng tôi là nhà sản xuất sản phẩm từ da cao cấp có chất lượng tốt ở trong nước. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ bạn về việc xây dựng cửa hàng và marketing. Cũng giống như bạn tìm đến chúng tôi qua bài viết này thì hãy để chúng tôi khách hàng tìm đến cửa hàng của bạn bằng cách này và hỗ trợ các công cụ marketing online.

                 Thắt lưng da cá sấu được sản tại xưởng sản xuất ví da cá sấu

Liên hệ với chúng tôi để xem sản phẩm và được tư vấn về sản phẩm da cá sấu.

Công ty TNHH Thương Mại KONAVIS

Địa chỉ: 35 Phạm Ngọc, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Tp. HCM

Website: caocasau.com - Email: lienhe@caocasau.com

Điện thoại: (028) 22 124 076 - Hotline: 0976 958 076 (Mr Duẩn)