Cơ sở sản xuất sản phẩm làm từ da cá sấu

Sản phẩm da cá sấu là những sản phẩm thời trang hay để trang trí mà dùng nguyên liệu chính từ da cá sấu như: túi xách, dép, bóp, thắt lưng, ví đầm, cá sấu nguyên con nhồi bông để trang trí trong nhà…

Sản phẩm làm từ da cá sấu được sản xuất như thế nào ?

Đặc tính của da cá sấu là có những vảy ở bụng, những gai ở trên lưng và có gù ở phần trên đầu, gai và gù rất cứng nên các sản phẩm từ da cá sấu đều được làm thủ công là chính. Vậy nên để làm ra những sản phẩm đẹp đòi hỏi cơ sở gia công phải có những người thợ có tay nghề, nhiều kinh nghiệm, mắt thẩm mỹ cao và phải có những thợ chuyên thiết kế và tạo khung mẫu.

sản xuất sản phẩm da cá sấu
          Sản xuất sản phẩm da cá sấu phải tính toán để giảm tỉ lệ hao hụt da

Quy trình sản xuất sản phẩm da cá sấu

Đằng sau những sản phẩm đẹp đến tay người tiêu dùng là cả một quy trình dài với rất nhiều công đoạn như:

  • Chọn nguyên liệu: là chọn da cá sấu thuộc để phù với với sản phẩm theo đơn đặt hàng, có rất nhiều kích cỡ tấm da, kiểm tra những lỗi trên da và chất lượng da cá sấu thuộc.
  • Cắt mẫu: chọn cắt vị trí da để phù hợp theo khung mẫu của sản phẩm.
sản xuất sản phẩm da cá sấu
                         Sản xuất sản phẩm da cá sấu đều được làm thủ công
  • Gia công thành phẩm: là tùy vào sản phẩm và vị trí da mà người làm sẽ may tay hay sử dụng máy để hỗ trợ.
  • Hoàn thành sản phẩm: là quy trình kiểm tra và xử lý các lỗi trên da, đánh bóng, kiểm tra chất lượng sản phẩm khi xuất xưởng.

Những khó khăn khi sản xuất sản phẩm từ da cá sấu

Da cá sấu là sản phẩm có giá trị rất cao một tấm da tùy theo kích cỡ có giá từ 2 triệu đến 4 triệu đồng. Thứ nhất, làm thế nào để sản xuất ra những sản phẩm đẹp mà tỉ lệ hao hụt da thấp nhất, để làm công việc đó đòi hỏi người thợ cắt mẫu phải linh hoạt tùy theo kinh cỡ tấm da mà tính toán để làm ra những sản phẩm nào phù hợp nhất. Thứ hai, đảm bảo được đầu ra cho sản phẩm để có đơn hàng cho nhân công làm việc. Thứ ba, kiểm soát tất cả quy trình sản xuất để tạo ra sản phẩm từ da cá sấu đạt chất lượng tốt nhất để khách hàng chấp nhận.

Cơ sở sản xuất sản phẩm da cá sấu

Với nhiều năm kinh nghiệm gia công các sản phẩm từ da cá sấu và những sản phẩm của chúng tôi được rất nhiều cửa hàng bán sản phẩm da cá sấu chấp nhận. Chúng tôi luôn được các khách hàng tin cậy để đặt sản xuất, gia công những mẫu sản phẩm mới. Ngoài ra cơ sở chúng tôi chuyên cung cấp sỉ các sản phẩm từ da cá sấu cho các cửa hàng, các shop thời trang muốn bán thêm sản phẩm để tăng thu nhập và tạo sự sang trọng cho cửa hàng.

Xưởng sản xuất sản phẩm da cá sấu
                               Thợ thủ công sản xuất cá sản phẩm da cá sấu

Quý khách có nhu cầu đặt gia công sản phẩm từ da cá sấumua sỉ các sản phẩm từ da cá sấu liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

Công ty TNHH Thương Mại KONAVIS

Địa chỉ: 35 Phạm Ngọc, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Tp. HCM

Website: caocasau.com - Email: lienhe@caocasau.com

Điện thoại: (028) 22 124 076 - Hotline: 0976 958 076 (Mr Duẩn)