Tại sao phải chọn một xưởng sản xuất ví da cá sấu đẹp để hợp tác

Nếu bạn là người chủ cửa hàng hay chủ một thương hiệu thì việc tập trung và đầu tư vào sản phẩm là một việc tối quan trọng để phát triển kinh doanh tăng doanh thu bằng các khách hàng quay trở lại mua và khách hàng giới thiệu cho bạn bè. Những lợi ích khi bán ví da cá sấu có chất lượng tốt.

1. Tăng tỉ lệ mua ví da cá sấu/ tổng số khách hàng bước vào cửa hàng.

Đây là một yếu tốt tối quan trọng đối với một cửa hàng bán thời trang, đặc biệt là bán thời trang cao cấp và đồ lưu niệm. Nếu một ngày bạn có 20 khách hàng bước vào cửa hàng để tham quan nhưng chỉ có 2 khách hàng bỏ tiền ra để mua. Vậy làm sao doanh thu cửa hàng cao được ?. Phải chăng vì nhân viên bán hàng của bạn quá kém- đây cũng là 1 lý do. Nhưng những chiếc ví trong cửa hàng của bạn có giá trị thẩm mỹ quá kém thì làm sao.

2. Tăng tỉ suất lợi nhuận/ diện tích trưng bày ví da cá sấu.

Cùng một chiếc ví da cá sấu có diện tích trưng bày là như nhau nhưng khi trong cửa hàng của bạn có những chiếc ví được lấy từ những nhà sản xuất ví đẹp thì số ngày sản phẩm trên kệ sẽ được giảm xuống và từ đó tăng tỉ suất lợi nhuận trên cùng một diện tích trưng bày. Có phải bạn đang đau đầu vì diện tích cửa hàng lớn và số ngày sản phẩm trên kệ quá lâu. (Đây là bài toán mà những người sở hữu mặt bằng không tính tới nhưng đối với người đi thuê thì cần phải giải ngay bài toán này).

                              Xem mẫu thắt lưng được sản xuất như thế nào ?. Tại xưởng sản xuất của chúng tôi

       Quy trình cắt da cá sấu để lấy da mặt đưa vào khẩu sản xuất thành phẩm tại phòng cắt của chúng tôi.

3. Tăng doanh thu khi bán những chiếc ví da cá sấu với giá tốt

Ngày nay với sự cạnh tranh cao về giá rất nhiều nhà sản xuất chỉ có một cách duy nhất là tìm cách giảm giá thành nguyên vật liệu để giảm giá bán. Nhưng những sản phẩm ví da cá sấu được giảm giá thì đồng nghĩa với việc chất lượng kém đi. Với sản phẩm có chất lượng kém thì khách hàng sẽ không chấp nhận bỏ tiền để sở hữu vậy nên người bán lẻ phải giảm giá bán để mong khách hàng mua nhiều hơn nhưng đây là một SAI LẦM vì khách hàng quan tâm đến chất lượng sản phẩm nhiều hơn là quan tâm đến giá thành (vì sản phẩm ví cầm tay da cá sấu là sản phẩm cao cấp).

Các yếu tố cần thiết để mở cửa hàng bán thời trang từ da cá sấu thành công

Để mở một cửa hàng bán sản phẩm da cá sấu thành công người mua cần phải xác định phương thức kinh doanh của mình là tập trung vào kinh doanh offline hay kinh doanh online hoặc là kết hợp cả hai. Người kinh doanh cần chú ý những yếu tố sau:

1. Chọn địa điểm mở cửa hàng ví da cá sấu

Đây là yếu tố dẫn đến nhiều thành công của rất nhiều thương hiệu lớn. Một địa điểm thuận lợi giúp khách hàng tìm đến hoặc phát sinh nhu cầu khi đi ngang qua. Nếu kết hợp marketing online cho địa điểm thì cửa hàng của bạn chắc chắn sẽ đạt doanh số cao.

2. Chọn nhà cung ứng sản phẩm là đơn vị sản xuất ví da cá sấu thẩm mỹ cao.

Đây chính là việc để cửa hàng của bạn tồn tại được lâu mà tôi đã nhắc đến ở phía trên. Việc sản phẩm của bạn có chất lượng tốt thì sẽ giúp khách hàng quay trở lại và giới thiệu cho người thân hoặc bạn bè đến để mua. Nếu bạn kết hợp được với kinh doanh online thì thuận tiện cho khách hàng tìm mua sản phẩm trên website của thương hiệu mình muốn xây dựng.

3. Quản trị và làm marketing cho cửa hàng của mình

Đây là công việc tối quan trọng để người chủ cửa hàng có thời gian rảnh để đi giới thiệu sản phẩm của mình hoặc để xây dựng thêm cửa hàng. Việc quản trị bao gồm: nhân viên, sản phẩm tồn kho và các số đo về sức khỏe của cửa hàng. Ví dụ: nếu sản phẩm của cửa hàng bạn tốt so với thị trường mà tỉ lệ khách mua hàng/ tổng số khách hàng đến cửa hàng thấp thì công việc của người chủ cửa hàng phải điều chỉnh là TRANING CÁCH BÁN HÀNG VÀ SẢN PHẨM CHO NHÂN VIÊN BÁN HÀNG… để biết nhiều hơn về những chỉ số cần đo lường trong cửa hàng bạn hãy gọi cho tôi nhé! (SĐT:0976.958.076 Tôi là Duẩn).

        Xem Kho Hàng và mẫu túi xách bán chát nhất của xưởng sản xuất sản phẩm da cá sấu của chúng tôi

Nếu bạn tìm đến xưởng sản xuất của chúng tôi qua google thì hãy để chúng tôi giúp khách hàng tìm đến địa chỉ của cửa hàng của bạn qua google. Yên tâm tôi hứa với bạn điều đó.

Vậy những yếu tố nào để đánh giá chiếc ví da cá sấu có thẩm mỹ cao

Để đánh giá một chiếc ví da cá sấu có thẩm mỹ và chất lượng tốt thì người chủ cửa hàng cần chú ý những yếu tố như: kiểu dáng, độ bóng hoặc chất lượng mặt da ngoài, chất lượng của nguyên phụ liệu của chiếc ví. Để bạn hiểu rõ hơn xin hãy đọc phần bên dưới nhé.

[xyz-ihs snippet=”baner-gia-si”]

1. Da cá sấu mặt ngoài

Chất lượng và vị trí da cá sấu mặt ngoài là phần quyết định chất lượng của chiếc ví da cá sấu, đặc biệt với cửa hàng thì đây là yếu tố để tăng được tỉ lệ mua sản phẩm của khách. Để chiếc ví đẹp thì người sản xuất phải chọn vị trí trên da cá sấu phần da cá sấu để cân xứng tạo ra một sản phẩm.

2. Phần bên trong của ví da 

Phần bên ngoài thể hiện sự sang trọng và vẻ đẹp của chiếc ví da cá sấu nhưng phần bên trong sẽ giúp khách hàng quay lại với cửa hàng hay thương hiệu của các bạn. Với một chiếc ví da cá sấu phần nguyên liệu bên trong phải là da bò nếu trong nước thì dùng loại da bò có vân, nhưng hàng xuất khẩu thì dùng loại da bò châm kim. Ngoài ra còn có phần vải lót phải các phụ kiện như đầu khóa, dây kéo phải là phụ kiện tốt để có thể bền cùng với thời gian sử dụng của chiếc ví da cá sấu.

Quy trình để sản xuất ra một chiếc thắt lưng từ Da Cá Sấu tại xưởng sản xuất Konavis – Hướng dẫn bởi chuyên gia Nguyễn Tiến Duẩn 

Xưởng sản xuất ví da cá sấu sấu mang lại cơ hội để bạn kinh doanh kiếm tiền

Với kinh nghiệm từ người xử lý thuộc da cá sấu nên chúng tôi am hiểu đặc tính cũng như đặc điểm của da cá sấu kết hợp với những năm tháng học từ trường thiết kế mẫu và trải qua thực tế sản xuất ví da cá sấu. Chúng tôi sản xuất ra những chiếc ví da cá sấu mang lại sự khác biệt cao về chất lượng và thẩm mỹ của sản phẩm. Những chiếc ví da cá sấu với những góc cạnh và sự cân đối từ mặt da cá sấu ở bên ngoài. Ngoài ra chúng tôi đã sử dụng những loại phụ liệu tốt nhất để tạo ra những sản phẩm đẹp và chất lượng nhất.

Với sự am hiểu về sản phẩm da cá sấu công với đội ngũ Internet marketing chúng tôi sẽ hỗ trợ cửa hàng về những thông tin sau:

  1. Giới thiệu thông tin cửa hàng lên các công cụ tìm kiếm google.
  2. Tạo địa điểm cửa hàng trên google maps.
  3. Đào tạo về hệ thống bán và cộng tác viên bán hàng trên Facebook.
[xyz-ihs snippet=”thong-tin-lien-he”]

 

Comments are closed.