Các bệnh về xương khớp như: thoái hóa khớp, bệnh loãng xương, bệnh đau nhức xương khớp là những bệnh thường gặp ở độ tuổi từ 45 trở lên. Hiện tại có rất nhiều phương pháp cũng như thuốc để trị bệnh nhưng đa phần chỉ điều trị triệu chứng bệnh nhưng không điều trị được nguyên căn của bệnh. Sử dụng cao xương cá sấu trong điều trị các bệnh về xương khớp là một trong những phương pháp mới hiện nay được nhiều người sử dụng.

Những khó khăn khi điều trị các bệnh về xương khớp

 • Người mắc bệnh về xương khớp thường là người lớn tuổi nên rất khó khăn di chuyển, vận động nên khó khăn trong việc điều trị.
 • Bệnh nhân mắc bệnh về xương khớp thường đã lớn tuổi các chứng năng gan, thận cũng bị suy giảm nên các bác sĩ cũng rất khó khăn trong việc kê đơn thuốc làm cho việc điều trị rất khó khăn.
 • Quá trình điều trị bệnh thì cần thời gian lâu dài nên nhiều bệnh nhân thường không tuân theo đúng chỉ định của bác sĩ.
 • Các bài thuốc dân gian truyền miệng thì rất nhiều bài thuốc cho một bệnh nên người bệnh không biết sử dụng bài thuốc nào.

Điều trị các bệnh loãng xương, bệnh thoái hóa khớp, bệnh đau nhức xương khớp thường hay tái phát

Khi điều trị các bệnh về xương khớp thì có rất nhiều phương pháp và nhiều loại thuốc nhưng bệnh thường hay tái phát.

 • Đến các bệnh viện điều trị thì thường hay điều trị các triệu chứng của bệnh như: gãy xương, đau nhức xương khớp, khó di chuyển… nhưng sau thời gian điều trị uống thuốc thì các triệu chứng của bệnh lại tái phát lại.
 • Khi có nhiều triệu chứng đau nhức người bệnh thường đến các nhà thuốc tây để mua thuốc và được tiêm hoặc bán các loại thuốc giảm đau để giảm tình trạng đau nhức nhưng sau một thời gian ngưng uống thuốc bệnh lại trở lại và có những biểu hiện nặng hơn.
 • Áp dụng các phương pháp trị liệu của đông y như: châm cứu, bấm huyệt và xoa bóp chỉ mang lại cho người bệnh cảm giác thoải mái lúc sau điều trị một vài ngày vì biện pháp này chỉ làm cho máu được lưu thông tốt hơn. Sau đó các triệu chứng bệnh lại trở lại.
 • Sử dụng các bài thuốc nam truyền miệng thì thuốc chưa qua kiểm chứng khoa học, sử  dụng nhiều bài thuốc khác nhau qua các chỉ dẫn của nhiều người dẫn đến bệnh này chưa bớt thì đã mắc bệnh khác.


  Tác dụng của cao xương cá sấu trong quá trình điều trị bệnh về xương khớp

Sử dụng cao cá sấu để phòng chống và điều trị các bệnh về xương khớp như thế  nào

Theo nghiên cứu của Viện Y Dược Học Dân Tộc TP.HCM và Đại Học Y Dược TP.HCM thì cao cá sấu được chiết xuất từ xương cá sấu có tác dụng bổ sung các vi chất dinh dưỡng và các acid amin cho sự tổng hợp collagen I (chất keo xương) giúp bồi bổ chất sụn, tái tạo tế bào xương mới và tăng mật độ xương từ đó hỗ trợ điều trị các bệnh như: bệnh đau nhức xương khớp, bệnh loãng xương, bệnh thoái hóa khớp và làm giảm đau nhức và tăng mật độ xương cho các bệnh nhân xương thủy tinh.

Cao cá sấu giúp điều trị các bệnh về xương khớp

Cao xương cá sấu chuẩn bị đưa vào hút chân không để đóng gói

Hướng dẫn sử dụng cao xương cá sấu trong điều trị các bệnh về xương khớp giúp bệnh nhân có thể vận động mà không bị đâu nhức

Cao cá sấu là sản phẩm có tính an toàn tuyệt đối, không có tác dụng phụ khi dùng ở liều cao và trong thời gian dài. Nghiên cứu đã được thực hiện tại Viện Y Dược Học Dân Tộc TP.HCM và Đại Học Y Dược TP.HCM

Chúng tôi là cơ sở chuyên cung cấp cao cá sấu

Xuất thân từ 2 bàn tay trắng hiện tại chúng tôi đang có 2 trang trại nuôi cá sấu với quy mô xuất khẩu và cơ sở giết mổ cá để cung cấp da cho các xưởng thủ công và thịt cá sấu cho các đầu mối với nguồn nguyên liệu xương tươi chúng tôi đã làm khô và tiến hành chiết xuất cao xương cá sấu để sử dụng cho người thân và cung cấp cho thị trường.

Chúng tôi là một mô hình trang trại khép kín từ một nguồn giống cá sấu đến khâu giết mổ đến cung cấp thịt và các sản phẩm da cá sấu. Nên chúng tôi đảm bảo được nguồn nguyên liệu xương cá sấu khô và sạch để chiết xuất cao cá sấu.

Hãy đến với chúng tôi để mua cao cá sấu với chất lượng rất tốt

Chúng tôi là Công Ty TNHH KONAVIS, chuyên bán sỉ và lẻ:

Chúng tôi cung cấp đến khách hàng

 • Đủ số lượng, đúng thời hạn
 • Giá chiết khấu nhất
 • Cam kết một sản phẩm chất lượng nhất
 • Giao hàng tận nơi và miễn phí

Quý khách muốn điều trị hoặc phòng chống các bệnh về xương khớp liên hệ:

Công ty TNHH Thương Mại KONAVIS

Địa chỉ: 35 Phạm Ngọc, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Tp. HCM

Website: caocasau.com - Email: lienhe@caocasau.com

Điện thoại: (028) 22 124 076 - Hotline: 0976 958 076 (Mr Duẩn)

 
Mời các bạn xem hình ảnh tư vấn sử dụng cao cá sấu cho khách hàng:

Bác Thanh mắc bệnh thoái hóa khớp sau một thời gian sử dụng cao cá sấu cảm giác nhức mỏi khi di chuyển và buổi sáng lúc thức dậy đã hết.

Cao cá sấu giúp điều trị các bệnh về xương khớp

Tư vấn sử dụng cho Bác Thanh ở chung cư Thanh Đa, Q. Bình Thạnh

Cô Tư bị đau nhức xương khớp sau hai tuần sử dụng cao xương cá sấu đã thấy tình trạng đau nhức đã giảm nhiều, cảm giác đau nhức khi thức dậy buổi sáng đã giảm.

Cao cá sấu giúp điều trị các bệnh về xương khớp

Tư vấn sử dụng cho Cô Tư ở  Q. Bình Thạnh sử dụng cao cá sấu

Cao xương cá sấuNguyễn Tiến Duẩn