Phụ kiện thời trang hiện nay là thị trường cạnh tranh khá mạnh để cho ra những sản phẩm gia công đẹp và chất lượng nhất. Do nhu cầu chất lượng và số lượng tăng cao xưởng sản xuất gia công da cá sấu Konavis chúng tôi đang có nhu cầu tìm kiếm cho mình những đối tác gia công thắt lưng da cá sấu uy tín.

Vài nét về xưởng sản xuất da cá sấu Konavis

Công ty Konavis chúng tôi chuyên sản xuất da thuộc cá sấu nguyên tấm với đa dạng các màu sắc. Hiện tại chúng tôi đang ứng dụng công nghệ của châu Âu vào quy trình thuộc da để cung cấp ra những sản phẩm da thuộc tốt nhất để đáp ứng cho thị trường trong nước và xuất khẩu.

Công ty chúng tôi là một trong những xưởng gia công, sản xuất các sản phẩm từ da cá sấu uy tín tại Tphcm. Xưởng sản xuất Konavis chúng tôi chuyên thiết kế, cắt, may các sản phẩm như ví da cá sấu, thắt lưng da cá sấu, túi xách da cá sấu… đồng thời cũng là nhà phân phối sỉ cho các phụ kiện thời trang da cao cấp. với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các phụ kiện thời trang da và chuyên môn cũng như các công nghệ may tiên tiến.

[xyz-ihs snippet=”Popup”]

Cần tìm xưởng gia công thắt lưng da cá sấu theo yêu cầu

Với nhu cầu phát triển các sản phẩm thắt lưng da cá sấu ngày càng cao trên thị trường công ty Konavis chúng tôi đang có nhu cầu tìm đối tác cùng gia công thắt lưng da cá sấu để đáp ứng đủ số lượng cũng như chất lượng cho khách hàng.

Nếu bạn hiện đang là chủ xưởng gia công thắt lưng da cá sấu có nhu cầu tìm kiếm cho mình đối tác cùng phát triển lĩnh vực sản xuất trong nghề da cá sấu thì liên hệ chúng tôi qua số điện thoại: 0976 958 076.

Hy vọng bài viết trên nhận được sự quan tâm của quý anh/chị chủ xưởng gia công thắt lưng da cá sấu tại Tphcm.