Khi bạn đang muốn mua một sản phẩm từ da cá sấu cao cấp nhưng phân vân không biết làm cách nào để phân biệt đâu là sản phẩm da cá sấu thật và sản phẩm da giả cá sấu. Hiện tại với các công nghệ dập da bò của Trung Quốc có thể khiến người mua nhầm lẫn giữa da thật và da giả, với bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến người tiêu dùng cách phân biệt để tránh tiền mất oan.

Cách phân biệt da cá sấu thật và giả

Nhìn một cách tổng thể thì da cá sấu thật đều có cấu trúc là các khớp nối luôn mềm mại, nhưng lớp vảy thì cứng. Với các loại sản phẩm làm bằng da thật thì càng sử dụng lâu sản phẩm càng mềm, bề mặt da cá sấu càng có độ bóng tự nhiên còn da giả nhìn thì bóng nhưng sờ vào thấy cứng và ít có sự đàn hồi.

phan-biet-da-ca-sau-that-va-gia
           Da cá sấu thật có gân nổi khi ấn vào rất đau tay vì đây là lớp sừng

Vân da cá sấu thật luôn có điểm đặc trưng tại các hoa văn không có sự trùng lặp, không đồng đều bởi mỗi con cá sấu đều có cấu trúc da riêng biệt. Quan sát thật kỹ bề mặt da cá sấu thật sẽ có những lỗ chân lông nhỏ, thô và có sự đàn hồi tốt hơn, ngược lại da giả nhìn rất trơn tru, bóng bẩy, da cứng hơn.

Dùng nước để thử da cá sấu thật hay giả

Có một cách để phân biệt da cá sấu thật và giả đó là thấm nước trên bề mặt da cá sấu nếu là da thật thì sẽ thấm nước rất nhanh (da bò thuộc nhập khẩu từ Ý vẫn thấm nước nhưng chậm hơn) da cá sấu thấm nước sẽ chuyển dần sang màu đen và sau 5 phút sẽ trở lại màu sắc bình thường. Đây là cách thông thường mà người mua dễ dàng nhận biết nhất.

that-lung-da-ca-sau-cao-cap
                      Da cá sấu bị thấm nước khi bị dính vào nước

Cách chọn địa điểm mua sản phẩm da cá sấu thật

Nếu chúng ta cứ đi tìm cách để phân biệt được da cá sấu thật thì những người kinh doanh không có lương tâm cũng đi tìm đi tìm cách để lấp đầy khoảng khuyết điểm đó để đánh lừa chúng ta tiếp. Vậy nên để mua sản phẩm da cá sấu thật và có chất lượng tốt người mua nên chọn những cơ sở có thương hiệu, hoặc đến tận cửa hàng để mua không nên mua online. Người bán online đa phần không phải là người sản xuất họ chỉ tập trung vào lợi nhuận và họ không chú trọng đến chất lượng của da cá sấu.

Kinh doanh với đam mê da cá sấu

Chúng tôi mong muốn mang đến khách hàng những sản phẩm da cá sấu đẹp nhất và có chất lượng cao để nâng cao giá trị của da cá sấu Việt Nam. Với tình yêu với da cá sấu chúng tôi luôn luôn tìm cách nâng cao chất lượng da cá sấu và cũng như công nghệ may hay những mẫu túi xách mang tâm hồn của người Việt. Mong muốn mang lại những sản phẩm tốt nhất về chất lượng da và mẫu mã đẹp nhất đến với người dùng trong nước.

[xyz-ihs snippet=”thong-tin-lien-he”]

Comments are closed.