Trang phục thể hiện tính cách con người. Nếu bạn là một người đàn ông mang phong thái lịch lãm, đẳng cấp thì không thể thiếu một đôi giày da đà điểu cao cấp toát lên vẻ đẹp vô cùng sang trọng với những đường vân chi tiết, tỉ mỉ. Dưới đây là một vài gợi ý nhỏ cho việc lựa chọn giày da đà điểu cho đáng mày râu.

Giới thiệu chung về giày nam da đà điểu

Giày da đà điểu nam sử dụng chất liệu da đà điểu cao cấp để gia công thành phẩm vô cùng đặc biệt. Phần da đà điểu được sử dụng là phần da chân, da này có cấu trúc vảy xếp lớp. Phần vảy bằng chất sừng sáng bóng và cứng, giữa các vảy có khoảng hở đều, xếp song song khít vào nhau và chảy một đường thẳng trông vô cùng bắt mắt.

Đối với những đôi giày da được là từ phần da thân đà điểu, phần da này có các nốt chấm tròn trên da và có độ nghiêng khoảng 42 độ so với bề mặt. Các nốt này được phân bố rộng đều, gọn gang trông rất đẹp mắt.

Giày da đà điểu được thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết, từ đế lót giày, phần đế này được sử dụng bằng da bò mềm, thoáng khí không gây mùi.

Một số loại giày nam da đà điểu thông dụng hiện nay

Giày nam da đà điểu có rất nhiều mẫu mã kiểu cách để các phái mạnh lựa chọn. Tuy nhiên, có một số loại phổ biến như sau:

Giày tây da đà điểu

Đa số đàn ông sẽ có ít nhất một đôi giày tây cho riêng mình. Vì ngoài những trang phục thông thường thì họ thường mặc những trang phục công sở điển hình. Và để hoàn thiện cho trang phục và sự lịch lãm của mình thì nên kết hợp với đôi giày da đà điểu.

Chính vì thế đầu tư một đôi giày tây da đà điểu cho một ngoại hình chỉnh chu là sự lựa chọn hoàn hảo cho con đường đi đến thành công của bạn.

Giày lười da đà điểu

Đối với cuộc sống ngày càng bận rộn, việc xỏ một đôi giày với một mớ giây lằng nhằng khiến bạn rất mất thời gian. Do vậy các nhà thiết kế đã cho ra những đôi giày lười (giày mọi) và được mọi người vô cùng ưa chuộng.

Giày lười da đà điểu với đế giày làm từ cao su dẻo, bền bỉ tạo nên tổng thể độc nhất. Khi kết hợp với trang phục giúp bạn trở nên cá tính và tự tin.

Lựa chọn đôi giày nam đà điểu cao cấp

Giày là trang phục rất quan trọng đối với cánh mày râu. Tuy nhiên nhiều người chưa biết cách chọn cho mình một đôi giày tốt để đồng hành cùng. Dưới đây là một số tham khảo cho bạn lựa chọn một đôi giày nam da đà điểu chất lượng:

Nếu là loại giày nam da thật thì các khớp nối giữa các lớp vẩy mềm mại, linh động, lớp vẩy sừng thì cứng, không linh động. Còn là giày da nam giả thì các khớp nối cứng hơn lớp vẩy, không linh động, cứng vì do chúng là do quá trình ép mà có được.

Riêng phần da chân của đà điểu có cấu trúc như chân gà và có lớp vẩy xếp như lớp vẩy cá, khi xem giày cần xem kỹ lưỡng, nếu là giả thì vẩy sẽ không xếp thành lớp.

Những vết chân lông da thật thường có 1 góc 42 độ so với bề mặt và ở giữa các nốt chân lông có một lỗ thủng xuyên qua tấm da. Còn đối với da giả, thì các nốt chân lông này được tạo vuông góc với bề mặt da, không có lỗ thủng ở giữa các nốt chân lông.

[xyz-ihs snippet=”thong-tin-lien-he”]