Thời trang luôn thay đổi và theo xu hướng, nhưng có những giá trị không đổi. Thời trang da trăn cũng vậy, không lo bị lỗi thời hay quê mùa khi sở hữu chiếc ví nữ da trăn cả vài năm sau khi mua. Lựa chọn thời trang từ da trăn bạn đã chọn đúng một chuẩn mực hoàn hảo với các sản phẩm được thiết kế tiện dụng nhưng không kém phần sang trọng.

Cách phân biệt đâu là ví da trăn nữ chất lượng

Cũng như chất liệu da cá sấu, da đà điểu, da trăn cũng là loại cao cấp trên thị trường. Là nguyên liệu làm nên những món phụ kiện thời trang đẳng cấp như ví da trăn, ví nữ da trăn hay túi xách da trăn… cho phái đẹp. Chính vì da trăn có những ưu điểm tuyệt vời vừa mềm mịn lại có cảm giác sần sùi gai góc khi cầm vào và còn rất đẳng cấp khi sử dụng nên sản phẩm bị làm nhái, làm giả và rất nhiều nơi bán ví nữ da trăn giả trên thị trường hiện nay.

Vậy làm thế nào khách hàng có thể nhận biết đâu là ví nữ da trăn chất lượng để mua. Sau đây là một bí quyết nhỏ giúp quý khách hàng có thể phân biệt ví nữ da trăn thật và ví nữa da trăn được làm giả: Nếu là ví da trăn nữ thật sẽ có những vảy ra như vảy cá, các vảy này có phần mép da bong lên một chút nên khi sờ vào bề mặt sẽ cảm thấy nhám tay chứ không trơn phẳng hoàn toàn, tuy nhiên các lớp vảy này rất bền và khó bong tróc. còn nếu là hàng da giả sẽ chỉ có những đường vân mà không có những lớp vảy mép da bong lên.

Cách bảo quản ví nữ da trăn đúng cách

Da trăn rất mỏng nên cần được chăm sóc cách đặc biệt để duy trì được vẻ đẹp như mới của các sản phẩm. Vậy làm thế nào để bảo quản ví nữ da trăn đúng cách. Sau đây là một số gợi ý giúp bạn bảo vệ ví da trăn của mình:

  • Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời vì các tia UV sẽ làm hại cho tất cả các loại da kể cả da trăn cũng vậy. Nó làm cho da bị khô, vảy bị cong hoặc bung, ngả màu vàng điều này rất khó để khôi phục.
  • Không bỏ ví da trăn nữ trong túi nilon hoặc túi nhựa, da sẽ không được tiếp xúc với không khí. Nhiệt độ nóng hay lạnh quá cũng làm cho da trăn mất đi độ mềm mịn và bị co.
  • Ví da trăn cần được vệ sinh sau mỗi lần sử dụng vì mồ hôi tay hay bụi bẩn rất dễ bám lại trên ví nữ da trăn.
  • Cần thường xuyên bảo dưỡng ví nữ da trăn. Chất dưỡng làm cho da không bị khô duy trì như mới.
  • Không để các chất cồn hay acetone bám lên ví da trăn vì các chất này sẽ làm hỏng da vĩnh viễn.

Để có được chiếc ví da trăn nữ chất lượng hoàn hảo nhất khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ về chất liệu cũng như cách bảo quản chiếc ví để có thời gian sử dụng bền nhất. Đến với xưởng sản xuất Konavis khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm và được tư vấn về chất liệu cũng như quy trình sản xuất ra chiếc ví nữ da trăn thời trang và chất lượng.

[xyz-ihs snippet = “thong-tin-lien-he”]