Bán cao xương cá sấu

Thành phần chính trong xương của người là canxi và chất keo xương (chất keo xương còn gọi là collagen). Trong cơ thể, cấu trúc của xương được đổi mới liên tục, chất xương cũ thải hồi và chất xương mới được tạo ra. Nếu sự thải hồi nhiều mà bù đắp không đủ thì xương sẽ bị loãng.

Tác dụng của cao xương cá sấu

Cao cá sấu chứa lượng canxi không nhiều nhưng hàm lượng collagen lại khá cao. Canxi giúp tăng mật độ xương còn collagen giúp tăng chất lượng, tính đàn hồi của xương khớp nhờ mối liên kết của các phân tử collagen, do đó collagen được coi là nền tảng cho canxi và các khoáng chất khác có thể tích lũy và bám vào xương.

Nghiên cứu cho thấy, chất keo xương hay còn gọi là Collagen luôn được tạo ra trước sự hình thành xương, sau đó, các tinh thể Canxi hydroxyapatite mới được hấp thụ vào để tạo thành mô xương mới. Quá trình này được gọi là sự khoáng hóa Collagen. Vì vậy, nếu thiếu đi chất keo này, canxi không được hấp thụ khiến mật độ xương sẽ giảm thấp, dễ dẫn đến nhiều bệnh lý xương khớp như loãng xương, thoái hóa khớp, viêm khớp…

Collagen là chất nền để liên kết và hấp thụ canxi để tạo nên xương chắc khỏe, vì vậy việc bổ sung collagen cho cơ thể quan trọng hơn việc bổ sung canxi, canxi hiện có rất nhiều trong các thực phẩm chúng ta đang dùng hằng ngày như: khô mai, sữa không đường, sữa chua, tôm cá, đậu cô ve, đậu trắng, đậu mắt đen, đậu hũ, sữa đậu nành, hạt điều…. Vì vậy để có xương chắc khỏe chúng ta nên bổ sung cho cơ thể 1 lượng collagen cần thiết để hấp thụ canxi có trong các thực phẩm hằng ngày.

Hiện tại để Công Ty đã nghiên cứu chiết xuất tổng hợp từ xương cá sấu cùng với các thảo dược song hành để sản xuất ra cao cá sấu với công dụng: 

Công Dụng :

  • Bổ sung các chất vi dinh dưỡng calci.
  • Giúp bồi bổ sức khỏe, giảm đau nhức xương khớp.
  • Phòng ngừa nguy cơ loãng xương cho người trưởng thành và người cao tuổi.
  • Hỗ trợ điều trị bệnh xương thủy tinh, bệnh loãng xương.

Cách Dùng :

  • Dùng 3 gram cho 1 lần uống, 1 ngày dùng 2 lần. Có thể pha với nước nóng, cho thêm 1 ít mật ong cho dễ uống.
  • Ngâm rượu : 100 gram cao xương cá sấu ngâm với 1500ml (1,5lit) rượu 45 độ, một ngày uống từ 7-10 ml, tương đương với 2 ly rượu.