Phân loại cá sấu nhồi bông như thế nào ?

Người bán cá sấu nhồi bông thường phân loại theo các tiêu chí sau: phân loại theo kích thước, loại đá, theo vị trí mổ. Để hiểu về các loại cá sấu thật nhồi bông và mức giá của từng loại thì người mua nên đọc phân loại chi tiết sau. Thứ nhất là phân loại theo kích thước thì có rất nhiều loại theo kích cỡ chiều dài thân cá sấu từ 40 đến 190 cm có những loại lớn kích thước này nhưng phải đặt trước mới có. Thứ hai phân loại theo loại da thì có hai loại chính là da nguyên thủy và đã nhuộm, da nguyên thủy là thuộc da cá sấu nhưng vẫn giữ lại màu đặc trưng của cá sấu, da nhuộm là được thuộc và nhuộm màu theo yêu cầu của khách hàng. Thứ ba là phân loại theo vị trí mổ, có hai loại là mổ toàn thân và mổ khoắt một vị trí trên bụng cá sấu.

Cá sấu nhồi bông
                Cá sấu nhồi bông mộc được giữ lại màu của cá sấu

Cách làm cá sấu nhồi bông như thế nào đẹp nhất

Để làm cá sấu nhồi bông phải tiến hành làm theo các bước sau đây. Đầu tiên là công đoạn chọn cá sấu, cá sấu phải là con cá đẹp có hàng gai lưng thẳng, không bị gãy gai và không bị trầy xướt. Thứ hai là công đoạn thuộc da tùy vào loại đã muốn làm thì đưa vào quy trình thuộc khác nhau. Thứ ba là tiến hành nhồi bông, đầu tiên là đưa bông vào tay, đuôi cá sấu trước, tiếp theo là vị trí bụng và tiến hành khâu lại, ở công đoạn này đòi hỏi người thợ phải có tính thẩm mỹ để làm cho cá sấu có độ căng đều và giống như cá sấu thật. Thứ tư là công đoạn làm bóng da cá sấu ở bên ngoài.

Cách làm cá sấu nhồi bông
                   Cá sấu nhồi bông được mổ một đoạn ở vùng bụng

Giá cá sấu nhồi bông như thế nào ?

Việt Nam là nước có điều kiện tự nhiên rất thuận lợi để nuôi cá sấu, chính vì vậy nên những năm gần đây mô hình chăn nuôi cá sấu rất phát triển, chính vì vậy nên giá cá sấu hiện tại đang giảm xuống mạnh. Nhu cầu người dân tìm mua cá sấu nhồi bông về để trang trí phòng khách, quán cà phê… đang có xu hướng rất nhiều vì giá cả rất tốt và phần vì sự độc lạ của cá sấu. Hiện nay giá cá sấu nhồi bông ở Miền Nam có giá từ 500.000 đồng đến trên 3 triệu tùy theo kích cỡ. 

Cá sấu thật nhồi bông
        Cá sấu nhồi bông có kích thước nhỏ dùng để trưng bày trên bàn hay treo                                                           tường trên phòng khách

Địa điểm bán cá sấu nhồi bông giá tốt tại xưởng sản xuất

Hiện nay những địa điểm bán cá sấu nhồi bông là những xưởng sản xuất sản phẩm da cá sấu hay các cửa hàng bán ví da cá sấu mua về bán kèm theo nên giá rất cao. Địa điểm bán cá sấu nhồi bông tốt nhất là các xưởng sản xuất cá sấu nhồi bông, các xưởng thuộc da cá sấu.

Cá sấu nhồi bông (2)
       Cá sấu nhồi bông được nhuộm màu nâu đỏ theo yêu cầu của khách hàng

Chúng tôi chuyên cung cấp cá sấu nhồi bông với kinh nghiệm nhiều năm sản xuất cá sấu nhồi bông với đội ngũ nhân viên được đào tạo tốt chúng tôi sản xuất những con cá sấu nhồi bông có độ thẩm mỹ cao.

Hình ảnh cá sấu nhồi bông
          Cá sấu nhồi bông dạng đứng có thể trên tủ hoặc trên bàn khách

Quý khách có nhu cầu mua cá sấu nhồi bông hay đặt hàng theo số lượng vui lòng liên hệ với chúng tôi:

[xyz-ihs snippet=”thong-tin-lien-he”]
Làm cá sấu nhồi bông
      Cá sấu nhồi bông dáng nằm có thể để trong tủ hoặc treo lên trên tường

Comments are closed.