Xưởng đóng giày da cá sấu nhận đặt giày theo yêu cầu

Tại sao giày da cá sấu lại có giá trị cao

Giày da cá sấu có giá trị cao bởi vì giá trị của da cá sấu là rất cao, đặc điểm da cá sấu là có hoa văn không giống nhau trên mỗi tấm da, có một đặc điểm nữa là da cá sấu có độ bền của da cá sấu là cao nhất trong các loại da và càng ma sát thì mặt da càng sáng bóng. Giày da cá sấu giai đoạn trước kia chỉ dùng cho giới ca sĩ, nghệ sĩ, doanh nhân và giới quan chức nhà nước. Ngày nay mô hình chăn nuôi cá sấu thương phẩm phát triển nên giá của da cá sấu không còn cao nên giá của giày da cá sấu không còn cao nữa và phù hợp với giới văn phòng.

giày da cá sấu

    Để đóng một đôi giày da cá sấu thì phải lên form mẫu một đôi giày bằng da bò

Người mua giày cá sấu rất khó khăn trong việc tìm địa điểm bán

Những đôi giày da cá sấu cao cấp của các thương hiệu lớn có giá trên 2000 USD nên người tiêu dùng trong nước rất khó tiếp cận. Mức giá trung bình trong nước là từ 5 tr đến 10tr đồng, nhưng người tiêu dùng cũng rất khó để chọn mua vì các lý do sau. Thứ nhất các đơn vị kinh doanh đều là kinh doanh thương mại, không có xưởng đóng giày nên người mua không chọn được theo mẫu mà mình thích. Thứ hai là nhưng đợn vị chuyển đóng giày da bò mua da cá sấu về đóng thì không biết cách xử lý bề mặt da cá sấu nên nhìn mặt đá rất thô.Thứ ba người mua rất ngại đặt mau giày ở nhưng nới chưa có thương hiệu vì sợ chất lượng thấp.

Giày da cá sấu đẹp

     Để đóng một đôi giày da cá sấu đòi hỏi người thợ phải có nhiều kinh nghiệm.

Các điểm cần chú ý khi mua giày da cá sấu

Với một đôi giày nam da cá sấu có giá trị cao người mẫu nên chú ý đến các điểm sau để đánh giá một giày có đẹp và phù hợp với số tiền bỏ ra để mua không. Thứ nhất người mua đâu tiên là chú ý đến form giày (kiểu dáng của giày) có sắc nét không. Thứ nên chú ý đến phần da mặt xem độ bóng là của đá hay của là của dầu bóng. Thứ ba là phần đế và các nép gấp đế, mức độ tinh sao của giày nằm ở công đoạn ghim đinh và đóng đế giày. Với phần đế giày thì hiện tại ở trong nước thường dùng là đế da với đế gỗ Xà Cừ, nhưng với kinh nghiệm của chúng tôi thì đế da tốt nhất.

Giày da cá sấu (2)

Để có một đôi giày da cá sấu cao cấp đòi hỏi sự sắt sảo trong từng đường chỉ may

Các bước để đóng giày da cá sấu

Để đóng được giày da cá sấu đòi hỏi người thợ phải biết kỷ thuật chọn đa tốt. Vì đặt điểm da cá sấu là hoa văn không giống nhau nên rất khó để chọn. Bước thứ hai là tiến hành vẻ rập trên da và cắt da mỗi mẫu giày bộ rập khác nhau nên khi mua phải vẻ lên da rồi cắt, chúng tôi thì thường làm mỗi mẫu giày có bộ dao cắt riêng để nâng cao năng xuất làm việc. Thứ ba là gò form tức là căng da và cố định vào phần để để tao thành form giày đúng kích thước và đúng tiêu chuẩn. Bước thư tư là rắp để giày, với dày da cá sấu có 3 loại để thường dùng là: để cao su, để da và để gỗ Xa Cừ. Giá thành của ba loại đế rất khác nhau nhưng đế da là tốt nhất. Cuối cùng là công đoạn trang trí cho đế giày và làm bóng.

Giày Da cá sấu (3)

    Giày da cá sấu phải đóng từ đế da bò ghép lại để có độ bền và tính đàn hồi tốt

Xưởng đóng giày da cá sấu với kỷ thuật cao tại Việt Nam

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành giày và các kỷ thuật được học từ châu Âu, chúng tôi đang hoàn thiền các sản phẩm của mình tiềm cận với kỷ thuật đóng giày trên thế giới. Với đội ngủ kỷ thuật viên ham học hỏi chúng đã học cách làm ra những form giày của châu Âu và cách tân cho phù hợp với dáng và kích thược của người Việt Nam. Kỷ thuật lên màu cho một đôi giày da cá sấu cũng rất khác biệt giúp đôi giày sang trong và luôn sáng bóng khi sử dụng.

Giày nam da cá sấu

Để đạt được trình độ Patina màu giày da cá sấu như thế này chúng phải sang Châu Âu để học.

Nếu bạn đang quan tâm đến một đôi giày da cá sấu đẹp hay liên hệ với chúng tôi để có một đôi giày ưng ý với chi phí phải chăng. 

Xưởng đóng giày da cá sấu 

Đ/c: 414/20 Tân Kỳ Tân Quý, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. HCM

Liện Hệ: 0976.958.076 (Mr- Duẩn)

 

Nguyễn Tiến DuẩnGiày da cá sấu

One thought on “Xưởng đóng giày da cá sấu nhận đặt giày theo yêu cầu

  1. Pingback: Xưởng đóng giày d...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *