Bán túi đeo chéo da cá sấu giá thấp tại xưởng sản xuất

Túi đeo da cá sấu đem đến cho người sử dụng một nét đẹp quyền quý đầy tự tin. Thời trang luôn thay đổi & theo xu hướng, nhưng có những giá trị không thay đổi. Thời trang da cá sấu cũng vậy, bạn không sợ bị lỗi thời hay quê mùa khi sở hữu chiếc túi đeo da cá sấu vài năm sau khi mua.

Tại sao phải sử dụng túi đeo chéo da cá sấu ?

Với các bạn trẻ thì điều gì khiến bạn nổi bật trước đám đông và gây chú ý với các bạn nữ. rất nhiều người nói rằng đó là vẻ đẹp trai, nhưng không phải vậy. Nếu bạn đẹp trai mà trang phục tồi tàn thì sao nhỉ ?. Với mình là chủ một cơ cở sản xuất sản phẩm da cá sấu nhưng việc đi ra ngoài cũng muốn gây chú ý đến mọi người. Và ngoài việc chọn quần áo mình còn chọn thêm một túi đeo da cá sấu và nó làm mình rất tự tin ở chỗ đông người.

tui-deo-cheo-da-ca-sau

                Túi đeo da cá sấu luôn làm tôi nổi bật ở đám đông

Túi đeo đeo da cá sấu có tác dụng gì ?

Ngoài tác dụng để đựng các vật dụng cá nhân nhân như: ipad, sổ ta, điện thoại, sách, …. thì với túi đeo da cá sấu còn là một sản phẩm thời trang cao cấp. Da cá sấu có độ bền cao nhất trong các loại da, hoa văn trên da cá sấu có rất nhiều nét độc đáo riêng mà không con cá sấu nào giống con nào hết. Vì vậy không có sản phẩm túi da cá sấu nào giống sản phẩm nào.

Mua túi đeo da cá sấu giá thấp ở đâu ?

Người mua túi da cá sấu thường tìm đến các cửa hàng trưng bày sản phẩm hoặc các web bán sản phẩm da cá sấu để mua. Giá của các túi đeo da này trên mạng thường có giá từ trên 10 triệu đồng. Nếu bạn muốn mua túi da cá sấu giá rẻ phải tìm đến xưởng xưởng sản xuất túi da cá sấu để đặt theo yêu cầu và chọn màu sản phẩm của mình. Giá đặc tại nhà sản xuất thường có giá khoảng một nữa so với giá bán trên thị trường.

tui-deo-da-ca-sau

       Túi đeo da cá sấu có những nút gù rất là đẹp và không giống nhau 

Xưởng chuyên sản xuất túi đeo da cá sấu

Sản phẩm thời trang túi đeo da cá sấu có rất nhiều kích cỡ tùy vào ngoại hình và sở thích của người dùng. Vì sản phẩm có giá trị cao nên các cửa hàng chỉ có vài mẫu với một số kích thước cố định. Nếu dùng dùng muốn lựa chọn kích thước và màu sắc theo ý thích của mình thì nên liên hệ với xưởng chuyên gia công túi đeo da cá sấu.

gia công túi deo da cá sấu

               Công đoạn cắt da theo rập để sản xuất túi đeo da cá sấu

Chúng tôi với nhiều năm chuyên gia công các sản phẩm từ da cá sấu cho thị trường trong nước cũng như các sản phẩm xách tay hoặc xuất khẩu ra nước ngoài. Nếu bạn muốn đặt sản xuất sản phẩm da cá sấu hãy liên hệ với chúng tôi.

Chuyên sản xuất các sản phẩm da cá sấu và phân phối sản phẩm da cá sấu.

Liên hệ: 0976.958.076 Hoặc 0908.838.076 (Mr Duẩn)

Nguyễn Tiến DuẩnSản Phẩm Da Cá Sấu

3 thoughts on “Bán túi đeo chéo da cá sấu giá thấp tại xưởng sản xuất

  1. Pingback: Bán túi đeo chéo da c...

  2. trần ngọc trọng

    em đag có ý định kinh doanh các sản phẩm từ da cá sấu! hiện tai ở quận 12, hóc môn, hay bình tân bình thạnh gv…. có rất nhiều xưởng làm mặc hàng này e có tham khảo nhưng chưa vừa ý! e có xem mấy sp bên anh há là bắt mắt nên muốn tìm hiểu thêm cũng như muốn hợp tác. vì khởi nghiệp nên vốn ít chưa mở cửa hàng đc nên em đinh triển khai kinh doanh online sau đó làm thương hiệu rồi mở cửa hàng! là mặt hàng kén khách nên e rất chú tâm về chât lượng sp cũng như giá để có thể cạnh tranh trên thị trường! a có thể cho e vài mẫu sản phẩm đặt trưng bên anh cũng như giá sp khi mua lẻ và mua sỉ! sl sỉ bắt buột mỗi lần lấy hàng! thank anh

    Reply

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *